Đại hội Hội Khuyến học xã Phú Lũng lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

22/07/2020 00:00 118 lượt xem

Sáng 23/7, Hội Khuyến học xã Phú Lũng đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự đại hội có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương.

Ban Chấp hành Hội Khuyến học xã Phú Lũng khóa III ra mắt Đại hội

Nhiệm kỳ 2015-2020, phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài của xã Cây Thị ngày càng phát triển, qua đó đã tạo sức lan tỏa đến các xóm, dòng họ, đơn vị.

Trên địa bàn xã có 01 Hội khuyến học tương đương; Tổng số cơ quan ban ngành, trường học có chi hội khuyến học: 3/3 trường và có 1 đơn vị TTHTCĐ xã đạt 100%. Chi hội cộng đồng có 14; Trong đó có 1 chi hội dòng họ, Họ Tẩn Thôn B1.

5 năm qua, Phát huy những kết quả đạt được, Đại hội đại biểu Hội Khuyến học xã đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025 với những giải pháp cụ thể: Củng cố tổ chức hội, chi hội, huy động tốt các nguồn lực xây dựng quỹ khuyến học; giữ vững 5 chữ T của Hội Khuyến học, đó là: tâm huyết, trí tuệ, thời gian, tín nhiệm và tự nguyện.

Sau 1 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu Hội Khuyến học xã Phú Lũng lần thứ III đã thành công tốt đẹp.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Khuyến học xã đã tổ chức tôn vinh và khen thưởng cho 75 em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong vượt khó học giỏi.